CAMERA WIFI EZVIZ CB8 - CAMERA TỰ SẠC + TỰ THEO DÕI + TỰ PHÒNG VỆ

Cập nhật: 26/03/2023 14:06:57:PM , Lượt xem: 96 lượt

CAMERA WIFI EZVIZ CB8 - CAMERA TỰ SẠC  + TỰ THEO DÕI  + TỰ PHÒNG VỆ 

 

Danh hiệu Camera "tự lập" nhất Vịnh Bắc Bộ chắc chắn không thể trượt khỏi tay CB8! Một chiếc camera "3 tự lập", chọn CB8, là bạn thảnh thơi cả ngày trong sự an ninh chặt chẽ :

► TỰ SẠC: Được trang bị pin sạc lại 10,400 mAh có thể hoạt động lên tới 7 tháng chỉ với một lần sạc đầy. Còn hơn thế nữa, CB8 khi được kết nối với tấm năng lượng mặt trời sẽ có nguồn điện ổn định, để luôn chạy “mượt mà”, lại tiết kiệm chi phí, đảm bảo an ninh xuyên suốt

► TỰ THEO DÕI: Không chỉ bao quát 360° toàn không gian nhà bạn với độ phân giải 2K nét cực đỉnh, CB8 còn tự động theo dõi ngay khi phát hiện chuyển động đồng thời sẽ lập tức gửi bạn cảnh báo để bạn nắm bắt mọi sự việc. Nhờ vậy, mọi thông tin từ khách đến thăm, hay khi bé con chơi trước sân nhà,... bạn luôn được cập nhật kịp thời trong lòng bàn tay.

► TỰ PHÒNG VỆ: Khi kẻ xấu tiếp cận nhà bạn, việc trực tiếp can thiệp đôi khi sẽ khiến chính bản thân bạn gặp nguy hiểm. Nhưng đó là chuyện “xưa như diễm” với CB8, vì 2 lớp bảo vệ phòng kẻ lạ uy tín bằng âm thanh và ánh sáng sẽ khiến mọi âm mưu bay màu, đảm bảo tuyệt đối an ninh cả nhà.

 

 

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận khuyến mãi

Hotline tư vấn miễn phí: 1900 8888 76
Zalo