THI CÔNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT, HỆ THỐNG ĐIỆN NHẸ M&E

Cập nhật: 24/09/2023 21:17:45:PM , Lượt xem: 181 lượt

THI CÔNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT, HỆ THỐNG ĐIỆN NHẸ M&E

 

 

 

Quy trình lắp đặt camera quan sát là một trong những quy trình quan trọng không thể thiếu để đưa con mắt điện tử này vào sử dụng trên thực tế. Đến với SAIGONNEW để được sở hữu ngay một hệ thống camera quan sát quý khách hàng sẽ được tìm hiểu kỹ về quy trình lắp đặt camera quan sát do SAIGONNEW  thực hiện.

SAIGONNEW  là công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực kiểm soát và camera an ninh. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn 24h/7 đối với mọi khách hàng có nhu cầu về lắp đặt camera an ninh tại nhà riêng hay tại văn phòng công ty.

Không phải ngẫu nhiên Công ty Camera Sài Gòn New được đông đảo khách hàng lựa chọn và đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt camera giám sát uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Dưới đây là những lý do đơn vị này luôn được khách hàng chọn lựa khi có nhu cầu lắp đặt camera và các thiết bị an ninh:

 

1. Kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực camera giám sát tại Sài Gòn, Tp Hồ Chí Minh

2. Sản phẩm chất lượng, chính hãng tại TpHCM

3. Giá cả cạnh tranh tại Tp Hồ Chí Minh

4. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

5. Bảo hành chuyên nghiệp tại Tp.Hồ Chí Minh

 
>> Xem thêm: 

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI SAIGONNEW

Camera quan sát an ninh là gì?

Camera quan sát được định nghĩa khoa học là một thiết bị điện tử. Một trang thiết bị điện tử có thể ghi hình sao chép hình ảnh từ nơi này chuyền tải đến nơi kia.  Phục vụ cho mục đích theo dõi, quan sát để đảm bảo cho mục đích an ninh từ xa.

Camera quan sát an ninh  còn được định nghĩa mang tính kỹ thuật hơn. Camera giám sát chính là. “Con mắt điện tử”. Con mắt điện tử thay thế mắt thường. Con mắt điện tử có thể “nhìn”, “tiếp nhận”hình ảnh một cách hiệu quả lên đến 98%  tại nơi được gắn. Hình ảnh thu nhận được một cách chính xác và tuyệt đối lên đến 95%. Những hình ảnh được truyền tín hiệu về thiết bị phát phục vụ mục đích của người sử dụng đạt tiêu chuẩn 98%.

Quy trình lắp đặt camera quan sát

 

CLICK LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

 

Quy trình lăp đặt camera quan sát là gì?

Đến với SAIGONNEW quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ tư vấn cung cấp và lắp đặt camera an ninh đúng chuẩn. SAIGONNEW luôn cam kết chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường Việt Nam.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Gặp gỡ trao đổi với khách hàng khảo sát vị trí lắp đặt ngay khi khách hàng có yêu cầu.

Bước 2: Đưa ra giải pháp, số lượng, chủng loại camera quan sát an ninh qua mạng tốt nhất để cho khách hàng lựa chon. Tư vấn cho khách hàng dòng camera thích hợp với nhu cầu và khả năng đầu tư của mọi khách hàng.

Bước 3: Thiết kế bản đồ mô phỏng về vị trí lắp đặt sử dụng camera an ninh. Tư vấn cho khách hàng dây cáp an toàn cho khách hàng tham khảo trước.

Bước 4: Sau khi khách hàng ưng thuận và chọn được dòng camera ưng ý. Ký kết hợp đồng và thông báo lịch thi công lắp đặt tại nhà khách hàng.

Bước 5: Thi công lắp đặt hệ thống camera. Kiểm tra và đảm bảo an toàn cho mọi quá trình thi công lắp đặt nhằm đặt hiệu quả tốt nhất.

Bước 6:  Test hình ảnh từ camera mới lắt đặt. Xem các góc quan sát của camera sau khi đã hoàn thành lắp đặt camera quan sát cho khách.

Bước 7: Tiến hành bàn giao và thanh toán hợp đồng. Cũng như hướng dẫn khách hàng sử dụng camera hiệu quả nhất.

 

Quy trình lắp đặt camera quan sát

 

 

Hệ thống camera quan sát an ninh qua mạng là gì?

 

Hệ thống camera quan sát an ninh được hiểu là một hệ thống bao gồm các thiết bị điện tử. Ccá thiết bị này được kết nối với nhau vô cùng hiện đại, khoa học. Mang đến khả năng ghi hình, sao chép, chuyền tải hình ảnh từ nơi này đến nơi khách qua hệ thống internet.

Hệ thống camera quan sát an ninh qua mạng. Được xem là giải pháp an ninh, thiết thực cần thiết của mọi nhà, mọi người. Giúp việc quản lý, theo dõi an ninh qua mạng. Được thực hiện một cách chủ động, linh động hiểu quả hơn ở mọi điều kiện, hoàn cảnh dù xa hàng vạn km.

 

Hệ thống camera quan sát qua mạng bao gồm những gì?

 

1. Camera ” mắt điện tử thông minh”

2. Thẻ nhớ, lưu trữ hình ảnh có thể phục vụ cho việc xem trực tiếp hoặc gián tiếp.

3. Bộ đổi nguồn

4. Dây tín hiệu

5. Dây nguồn cắm thẳng (hoặc model)

6. Hệ thống mạng internet

 

Quy trình lắp đặt camera quan sát

 

CLICK LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

 

Những tiêu chuẩn cần có  của camera quan sát an ninh qua mạng

Một hệ thống camera an ninh quan sát qua mạng muốn hoạt động hiệu quả luôn phải đảm bảo các tiêu chuẩn cần có sau đây: Phải có chế độ chống ngược sáng, cùng với chế độ khuếch đại ánh sáng, có độ bền cao…

 

1. Camera quan sát qua mạng phải có độ Phân giải cao.

 

– Camera an ninh phải cần có độ phân giải cao. Độ phận giải cao giúp quan sát nhìn nhận hình ảnh được chuẩn nét hơn. Đây là tiêu chuần cần có cho thiết bị công nghệ an ninh. Camera có độ phân giải cao đảm bảo cung cấp được hình ảnh ghi hình rõ, sắc nét đạt đến 90% trở lên.

– Camera quan sát có độ phân giải cao. Giúp tạo nên sự khác biệt khi thu thập hình ảnh và chi tiết. Công nghệ HDTV/ Megapixel là công nghệ mang đến hình ảnh sắc nét. Cho phép camera quan sát được khu vực rộng lớn. Nhận diện được đối tượng ngay cả khi đối tượng đang ở khoảng cách xa camera.

 

2. Camera an ninh quan sát phải có độ khuyếch đại ánh sáng.

 

– Camera quan sát phải có tiêu chuẩn khuyếch đại ánh sáng. Đây  là yếu tố cần thiết của mọi dòng camera an ninh. Để đảm bảo camera có thể ghi hình, quan sát ở tất cả các vị trí trong điều kiện thiếu ánh sáng nhất.

– Độ khuyếch đại ánh sáng giúp camera an ninh có thể quan sát được trong điều kiện ánh sáng kém nhất. Quan sát được vào ba đêm, khi trời đột ngột tối hay có hiện tượng nhật thực.

 

3. Camera an quan sát phải có tiêu chuẩn chống ngược sáng

 

– Camera quan sát luôn phải có tiêu chuẩn chống ngược sáng. Một trong những yếu tố thiết yếu của thiết bị an ninh ghi hình. Với chế độ chống ngược sáng sẽ mang đến chất lượng hình ảnh ghi hình hiệu quả tốt nhất.

– Camera an ninh  phải có tiêu chuẩn chống ngược sáng. Đảm bảo hình ảnh thu về luôn chất lượng nhất. Không bị yếu tố ngược sáng gây ảnh hưởng và cản trở hình ảnh.

 

4. Camera quan sát an ninh phải có độ bền cao, độ bền cùng năm tháng.

 

– Với một camera an ninh luôn cần có độ bền trên 5 năm. Do đó tiêu chuẩn độ bền cao, đó là một trong những tiêu chí không thể bỏ qua. Camera an ninh được sử dụng lâu dài. Vừa mua về sử dụng được 1 năm đã hỏn hỏng thì không thể phục vụ cho mục đích an ninh. Do đó phải có khả năng chịu đựng những thách thức của mọi hoàn cảnh thời tiết.

– Camera quan sát đòi hỏi phải có độ bền lâu dài luôn hoạt động ngày đêm. Đảm bảo luôn hoạt động ổn định, để đảm bảo được nhiệm vụ quan sát liên tục.

– Đối với camera quan sát an ninh ngoài trời thì yêu cầu luôn phải có đồ bền là điều tất yếu. Chịu được sự tác động của các điều kiện ngoại cảnh như nhiệt độ, thời tiết, va đập…

 

5. Camera giám sát an ninh phải đáp ứng các tiêu chuẩn của yếu tố ngoài trời.

 

– Camera quan sát an ninh đa số được lắp đặt ngoài trời do đó cần chịu được tác động ngoài trời. Như yếu tố mưa, nắng, khói bụi, thời tiết…

– Camera an ninh ngoài trời cần có tiêu chuẩn chống va đập. Khả năng camera quan sát chịu được va đập. Ví dụ: Như những tác động từ lực gió, lực nước mưa.

– Camera quan sát còn phải có khả năng chịu được độ ẩm mốc của khí hậu thay đổi. Độ ẩm được kiểm soát của camera quan sát phải từ 0 đến 100%.

– Camera ngoài trởi phải có khả năng chống nước. Camera an ninh nhà riêng phải đảm bảo tiêu chuẩn chống bụi và chống nước IP66, IP67. Bởi với camera ngoài trời thì không thể tránh được việc tiếp xúc với nước mưa.

– Nhiệt độ thích hợp và độ bền của Camera luôn phải đạt ngưỡng tiêu chuẩn. Giải nhiệt độ ổn định từ -10C – 65C.

 

Quy trình lắp đặt camera quan sát
 

*HÌNH ẢNH THỰC TẾ:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mua hàng ở đâu giá rẻ ?

Nhanh tay inbox số điện thoại hoặc đặt hàng online để được hỗ trợ giá tốt.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------

 * CAM KẾT BÁN HÀNG VÀ BẢO HÀNH

  • Công Ty luôn bán hàng có nguốn gốc, xuất xứ rõ ràng

  • Hàng chính hãng mới 100%

  • Không bán hàng kém chất lượng

  • Bảo hành bằng tem theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

*****************************************************

 * QUYỀN LỢI KHI MUA HÀNG TẠI ĐÂY

  • Ship Code toàn quốc

  • Kiểm tra sản phẩm tại nhà

  • Nhận hàng thanh toán tại nhà

  • Đầy đủ phụ kiện đi kèm, sách hướng dẫn sử dụng

  • Chế độ hậu mãi toàn quốc

  • Bảo hành 1 đổi 1 trong theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

* ĐẶT HÀNG NHANH – ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỊA CHỈ HOẶC INBOX SĐT
* Để có giá tốt vui lòng liên hệ phòng bán hàng : 1900 8888 76 
* Hỗ trợ giao hàng miễn phí tận nơi (Nội thành Hồ Chí Minh, Đà Nẵng)
Cam Kết Giá Tốt Nhất Thị Trường 
* Zalo Page : 
https://zalo.me/saigonnewmedia/

* Facebook : https://www.facebook.com/saigonnewmedia/

* Youtube : https://www.youtube.com/channel/saigonnewmedia

* Website : http://www.camerasaigon.com.vn 

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận khuyến mãi

Hotline tư vấn miễn phí: 1900 8888 76
Zalo