TiOC 2.0: Hệ thống cảnh báo an ninh có thể tuỳ chỉnh

Cập nhật: 27/03/2023 10:40:07:AM , Lượt xem: 120 lượt

TiOC 2.0: Hệ thống cảnh báo an ninh có thể tuỳ chỉnh

 

 

Các hệ thống giám sát truyền thống thường phải đối mặt với vô số thách thức, một số tiêu biểu như: sử dụng quá nhiều ánh sáng trắng chỉ để ghi được hình ảnh có màu; quá nhiều tiếng ồn xung quanh; phụ kiện báo động phức tạp; và thiếu tích hợp với các hệ thống báo động của bên thứ ba. Để giải quyết những vấn đề này, Dahua Technology, nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp video IoT thông minh hàng đầu thế giới, đã ra mắt dòng Camera ba trong một được nâng cấp - TiOC 2.0. Ngoài chức năng Cảnh báo chủ động, nó còn được trang bị Đèn chiếu sáng kép thông minh, công nghệ VoiceCatcher và các tính năng thông minh khác có thể giúp bạn dễ dàng hoạt động giám sát và tùy chỉnh hệ thống báo động dựa trên nhu cầu thực tế.

 

 

 

 

Đèn chiếu sáng kép thông minh: Chế độ chiếu sáng linh hoạt

 

TiOC 2.0 được nâng cấp với Công nghệ Chiếu sáng kép Thông minh có thể chuyển đổi linh hoạt giữa chế độ IR và chế độ ánh sáng trắng. Chế độ chiếu sáng thông minh sử dụng thuật toán học sâu để phát hiện mục tiêu, khi Chế độ chiếu sáng thông minh (mặc định) được bật, đèn trắng bổ sung sẽ chỉ bật khi phát hiện mục tiêu trong khu vực được giám sát (camera PTZ sẽ theo dõi mục tiêu). Báo động hoạt động cũng sẽ được kích hoạt (còi báo động và đèn xanh & đỏ) nếu mục tiêu đi vào vùng giám sát. Khi mục tiêu rời khỏi khu vực được giám sát, ánh sáng trắng bổ sung sẽ tắt (camera PTZ trở về cài đặt trước) và đèn chiếu hồng ngoại sẽ bật trở lại, điều này có thể giúp giảm đáng kể ô nhiễm ánh sáng vào ban đêm. Cùng với các chế độ khác bao gồm Chế độ hồng ngoại và Chế độ ánh sáng trắng, công nghệ chiếu sáng kép thông minh có thể đáp ứng các yêu cầu về cảnh quan sử dụng khác nhau của khách hàng.

 

 

 

 

CLICK ĐĂNG KÝ MUA NGAY TẠI ĐÂY

 

Công nghệ VoiceCatcher: Âm thanh giọng nói tinh khiết hơn, khoảng cách thu xa hơn

 

Công nghệ Dahua VoiceCatcher sử dụng mảng mic kép có độ nhạy cao - một mạch thu nhận âm thanh được thiết kế mới có thể chặn nhiễu mạch bên ngoài. Với thuật toán giảm tiếng ồn do Dahua tự phát triển và SOC hiệu suất cao, tính năng này giúp tăng đáng kể khoảng cách thu nhận âm thanh của máy ảnh lên 7 mét so với thế hệ TiOC trước đây (dựa trên môi trường phòng thí nghiệm tiêu chuẩn).

 

Ngoài ra, công nghệ VoiceCatcher cũng có thể giảm tiếng ồn và trích xuất tín hiệu âm thanh nghe được, giúp nâng cấp đáng kể âm thanh của camera TiOC 2.0. Các camera mic kép này cung cấp âm thanh rõ ràng, tỷ lệ giảm tiếng ồn của gió cao và tiếng ồn môi trường xung quanh thấp, trong khi micrô đơn thông thường tạo ra âm thanh hơi méo. Kết hợp với loa tích hợp, dãy mic kép giúp tăng cường đáng kể chức năng Đàm thoại hai chiều của thiết bị, mang đến âm thanh rõ ràng và dễ nghe hơn.

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh đẹp hơn: Trải nghiệm mới về hình ảnh trong hoàn cảnh thiếu sáng

 

Thông thường, không thể lấy nét cho ánh sáng nhìn được và ánh sáng hồng ngoại trong cùng một mặt phẳng khi máy ảnh sử dụng khẩu độ lớn F1.0. Rất khó để lấy nét vào một khu vực trong cảnh được giám sát bằng camera có các thông số kỹ thuật này.

 

Được hỗ trợ bởi công nghệ OPC (Bù đường quang), camera TiOC 2.0 có thể điều chỉnh góc khúc xạ của các tia sáng khác nhau, cho phép Dahua IPC tạo ra hình ảnh đen trắng sáng hơn và rõ ràng hơn với ống kính khẩu độ lớn F1.0. Đây là Camera mạng Dahua đầu tiên có tính năng như vậy.

 

Hơn nữa, Dahua áp dụng một cách sáng tạo khẩu độ siêu lớn F1.0 giúp cải thiện đáng kể chất lượng hình ảnh (các camera IR trên thị trường hầu hết có khẩu độ F1.6). Ống kính khẩu độ F1.0 của máy ảnh TiOC 2.0 giúp tăng lượng ánh sáng thu vào lần lượt là 1,96 lần và 2,56 lần so với F1.4 và F1.6. Bước đột phá công nghệ này mang đến trải nghiệm hình ảnh mượt mà với độ sáng cao và độ phân giải 4K theo thời gian thực ở tốc độ 25/30 khung hình / giây ngay cả khi AI được bật.

 

 

 

CLICK ĐĂNG KÝ MUA NGAY TẠI ĐÂY

 

Hệ sinh thái: Các chức năng thuận tiện để vận hành dễ dàng

 

Ngoài ứng dụng DMSS, dòng máy ảnh TiOC 2.0 cũng hoạt động với phần mềm WEB / NVR. Sản phẩm cho phép cấu hình các cổng cảnh báo trực tiếp trên giao diện trang web, cung cấp chức năng nhận cảnh báo hoặc vũ khí một lần chạm / có thể điều khiển cả còi báo động và đèn cảnh báo chỉ bằng một nút bấm thông qua giao diện hệ thống cảnh báo. Nó có 11 âm thanh cảnh báo được tích hợp sẵn và hỗ trợ nhập âm thanh giọng nói tùy chỉnh dùng cho thông điệp chào mừng trong các cửa hàng hay như một biện pháp ngăn chặn trong các khu vực hạn chế.

 

 

Tính năng AI: Nâng cao khả năng phát hiện các sự kiện

 

Loạt nâng cấp này cũng áp dụng thuật toán AI thay vì cảm biến PIR thông thường để cải thiện độ chính xác trong phát hiện sự kiện. Sản phẩm bao gồm một loạt các chức năng AI, bao gồm SMD 3.0, Bảo vệ vành đai, được tuỳ chỉnh phù hợp với các tình huống ứng dụng khác nhau bao gồm các khu vực công cộng và khu vực riêng tư.

 

Được trang bị thuật toán học sâu, TiOC 2.0 nâng cấp cũng cung cấp tính năng Theo dõi tự động 3.0, một công nghệ độc đáo của camera PTZ. Nó sử dụng các đặc điểm của camera PTZ để xoay (ngang và dọc) và phóng to / thu nhỏ để theo dõi mục tiêu. Khi mục tiêu kích hoạt IVS, máy ảnh sẽ phóng to và theo dõi mục tiêu đã xác định đang chuyển động trong cảnh.

 

Tự động theo dõi 3.0 cung cấp một quy trình theo dõi mượt mà. Được kết hợp với thuật toán PFA 3.0 (kết hợp chặt chẽ giữa các thuật toán thông minh và thuật toán lấy nét), nó mang đến khả năng lấy nét không chạm trong quá trình theo dõi và chụp. Với thuật toán Theo dõi Tự động 2.0 làm nền tảng, yêu cầu đối với kích thước theo dõi của mục tiêu được giảm hơn nữa, làm cho kích thước mục tiêu nhỏ hơn và khoảng cách theo dõi dài hơn.

 

 

 

 

 

Nhìn chung, Dahua TiOC 2.0 được nâng cấp cung cấp các tính năng tiên tiến cho phép người dùng tùy chỉnh hệ thống giám sát của họ dựa trên sở thích của riêng họ. Đèn chiếu sáng kép thông minh thể giúp giảm ô nhiễm ánh sáng vào ban đêm, trong khi công nghệ VoiceCatcher giúp giảm đáng kể tiếng ồn xung quanh. Trang bị khẩu độ lớn F1.0 và công nghệ bù đường dẫn quang học - một công nghệ đột phá trong ngành, sản phẩm có thể mang tới hình ảnh sáng và rõ nét hơn ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Hơn nữa, nó cung cấp khoảng cách theo dõi dài hơn và các chức năng AI thông minh có thể giúp dễ dàng hoạt động giám sát. Nó cũng cho phép tích hợp với các hệ thống báo động truyền thống. Việc cho ra mắt series này cho thấy nỗ lực của Dahua Technology đối với “Đổi mới, Chất lượng và Dịch vụ” để phục vụ các đối tác và khách hàng của mình trên khắp thế giới.

 

 

Mua hàng ở đâu giá rẻ ?

Nhanh tay inbox số điện thoại hoặc đặt hàng online để được hỗ trợ giá tốt.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------

 * CAM KẾT BÁN HÀNG VÀ BẢO HÀNH

  • Công Ty luôn bán hàng có nguốn gốc, xuất xứ rõ ràng

  • Hàng chính hãng mới 100%

  • Không bán hàng kém chất lượng

  • Bảo hành bằng tem theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

*****************************************************

 * QUYỀN LỢI KHI MUA HÀNG TẠI ĐÂY

  • Ship Code toàn quốc

  • Kiểm tra sản phẩm tại nhà

  • Nhận hàng thanh toán tại nhà

  • Đầy đủ phụ kiện đi kèm, sách hướng dẫn sử dụng

  • Chế độ hậu mãi toàn quốc

  • Bảo hành 1 đổi 1 trong theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

* ĐẶT HÀNG NHANH – ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỊA CHỈ HOẶC INBOX SĐT
* Để có giá tốt vui lòng liên hệ phòng bán hàng : 1900 8888 76 
* Hỗ trợ giao hàng miễn phí tận nơi (Nội thành Hồ Chí Minh, Đà Nẵng)
Cam Kết Giá Tốt Nhất Thị Trường 
* Zalo Page : 
https://zalo.me/saigonnewmedia/

* Facebook : https://www.facebook.com/saigonnewmedia/

* Youtube : https://www.youtube.com/channel/saigonnewmedia

* Website : http://www.camerasaigon.com.vn 

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận khuyến mãi

Hotline tư vấn miễn phí: 1900 8888 76
Zalo