Camera Afiri – sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

Cập nhật: 19/05/2024 20:43:36:PM , Lượt xem: 1588 lượt

Thị trường camera đang chứng kiến sự góp mặt, cạnh tranh tới từ nhiều thương hiệu khác nhau trên toàn cầu. Tuy nhiên, với những ưu điểm nổi trội của mình, camera Afiri đã, đang và tiếp tục chinh phục được khách hàng gần xa, trong đó có Việt Nam.

Camera Afiri Liên Hệ☎️1900 8888 76

✅Bán camera Afiri Liên Hệ☎️1900 8888 76

✅Lắp đặt CAMERA AFIRI của ĐỨC Liên Hệ☎️1900 8888 76

Công ty bán camera Afiri Liên Hệ☎️1900 8888 76

Công ty lắp đặt camera Afiri Liên Hệ☎️1900 8888 76

✅Mua bán lắp đặt camera Afiri Liên Hệ☎️1900 8888 76

✅ Thi công hệ thống an ninh camera Afiri Liên Hệ☎️1900 8888 76

✅Công ty mua bán thi công lắp đặt hệ thống camera giám sát Afiri Liên Hệ☎️1900 8888 76

I. Camera Afiri – thương hiệu tới từ Đức

 

Camera Afiri – thương hiệu tới từ Đức

Camera Afiri là một trong những dòng sản phẩm chính của công ty camera quan sát Afiri. Một thương hiệu tới từ Đức, chuyên cung cấp về các giải pháp tích hợp công nghệ camera giám sát an ninh và kiểm soát truy cập.

Camera Afiri cung cấp các giải pháp tích hợp cho công nghệ giám sát an ninh và kiểm soát ra vào. Trong hơn sáu thập kỷ, chúng tôi đã phát triển và sản xuất Camera giám sát, Access Control tại nhà máy sản xuất chính tại Tuttlingen (Baden-Württemberg, Đức) các sản phẩm được phân phối tại hơn 150 quốc gia trên thế giới.

Camera quan sát Afiri từ sản xuất đến lắp ráp – đều được sản xuất tại Đức và các Quốc Gia có nền công nghiệp đảm bảo chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn cao nhất. Chúng tôi tự hào vì quản lý chất lượng của chúng tôi được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008.
Mô hình từ khi thành lập cho đến nay tiền đề là một công ty gia đình và hiện đang được dẫn đầu bởi thế hệ thứ ba. ANSELMA là giám đốc AFIRIAFIRI sử dụng các phương pháp quản lý hiện đại. Nhân viên có trình độ cao của chúng tôi đóng một vai trò quan trọng trong bộ máy của công ty. Sự hiểu biết và sự cống hiến của họ là rất quan trọng đối với sự thành công của AFIRIAFIRI hiện đang tuyển dụng khoảng 200 chuyên gia ở Tuttlingen, Đức và tại các chi nhánh trên toàn cầu.

Với bề dày lịch sử qua 6 thập kỷ, Afiri đã tích lũy cho mình nhiều kiến thức, kinh nghiệm và bài học riêng. Bên cạnh đó, đơn vị còn không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để cho ra các sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn. Do đó, camera Afiri đã chinh phục được đông đảo khách hàng trên toàn cầu, có mặt tại hơn 150 quốc gia, trong đó có Việt Nam.


II. Những lý do bạn nên chọn camera Afiri


Không phải ngẫu nhiên mà giữa một thị trường cạnh tranh gay gắt bởi hàng loạt các thương hiệu, tên tuổi, nhà sản xuất mà camera quan sát an ninh Afiri vẫn tồn tại, phát triển và ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn. Đó là bởi:


1. Chất lượng đạt tiêu chuẩn EU
 

Camera Afiri, chất lượng EU, giải pháp an toàn hiệu quả


Thành công và phát triển rộng rãi như ngày nay trước hết là nhờ vào chất lượng của sản phẩm. Afiri luôn đặt ra mục tiêu phải cung cấp giá trị sản phẩm vượt quá tiêu chuẩn cho phép. Các giải pháp đưa ra cần hướng tới nhu cầu của thị trường, hướng đi, hoạt động của khách hàng. Thành công của các đối tác kinh doanh chính là thành công của Afiri.


Hơn nữa, camera giám sát Afiri đều được sản xuất và lắp ráp tại Đức, trên công nghệ tiên tiến hiện đại. Cùng với đó, đơn vị lại sở hữu một hệ thống quản lý chất lượng, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Do đó, mỗi sản phẩm đều có chất lượng cực kỳ ổn định, đạt tiêu chuẩn EU.
Công nghệ vượt trội, tân tiến


Nhằm mang tới cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất, Camera Afiri đã không ngừng phấn đấu, sáng tạo. Mỗi nhân viên của đơn vị đều có trình độ cao, đóng góp to lớn vào giá trị sản phẩm. Cùng với đó là sự góp sức của hơn 200 chuyên gia trên toàn thế giới. Chính vì vậy, camera an ninh Afiri luôn có được những công nghệ tiên tiến, hiện đại, vượt trội như HD TIVI, HD IP,….


2. Chính sách bảo hành camera Afiri nhanh chóng


Không chỉ dừng lại ở chất lượng, công nghệ cao mà sản phẩm này còn được nhà sản xuất triển khai chính sách bảo hành. Với tiêu chí đảm bảo kịp thời nhu cầu của khách hàng, mọi vấn đề trong sự quy định được bảo hành đều được sớm khắc phục một cách nhanh nhất. Hay chính sách 1 đổi 1 trong thời gian một vài tháng đầu (tùy chính sách của đơn vị cung ứng, đại lý phân phối). Từ đó đảm bảo được quyền lợi của khách hàng.


3. Đa dạng sản phẩm
 

Đa dạng sản phẩm khách hàng lựa chọn


Để đáp ứng được nhu cầu đa dạng cũng như khả năng tài chính của khách hàng, Afiri đã cung cấp ra thị trường nhiều dòng camera khác nhau. Từ dòng giá rẻ phù hợp với khách hàng có nhu cầu thấp, túi tiền có hạn. Cho tới loại camera cao cấp, hiện đại cho cuộc sống sang trọng, đẳng cấp. Do đó, mọi khách hàng đều tìm thấy sản phẩm phù hợp với mình tại thế giới camera Afiri.


Ngoài những ưu điểm trên, dòng sản phẩm này còn có mức giá vô cùng cạnh tranh. Cùng với đó là server riêng tại Việt Nam, được nhập khẩu nguyên chiếc 100% từ nhà sản xuất.


Trên đây, bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm camera Afiri. Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn hãy liên hệ công ty Sài Gòn New theo số điện thoại: 1900 8888 76 để được tư vấn, hỗ trợ sớm nhất!
 

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận khuyến mãi

Hotline tư vấn miễn phí: 1900 8888 76
Zalo